Chiều ngày 22/4/2021, Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc phối hợp với trường THCS Phan Chu Trinh tổ chức tham quan, trải nghiệm kết hợp tư vấn hướng nghiệp cho học sinh khối lớp 9.

Tham gia buổi tham quan, trải nghiệm có sự tham dự của thầy Phạm Cân –Bí Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Đào Trọng Lực – Phó Hiệu trưởng và Cô Phan Thị Thanh Thanh- phó hiệu trưởng trường THCS Phan Chu Trinh cùng các thầy cô giáo của 02 trường và hơn 250 em học sinh khối lớp 9.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm đẩy mạnh hoạt động tư vấn hướng nghiệp, phối hợp cùng các trường THCS phân luồng học sinh sau khi các em tốt nghiệp lớp 9; đồng thời quảng bá rộng rãi hình ảnh của Nhà trường tới nhân dân trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng cũng như trên toàn Quốc.

Một số hình ảnh của học sinh tham quan trải nghiệm tại nhà trường:

Tin, ảnh: Phòng Đào tạo &QLKH

Hôm nay ngày: 17/04/2024