TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ KINH TẾ BẢO LỘC

 1. Sứ mạng

Trường Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc là cơ sở giáo dục nghề nghiệp công lập trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp, có năng lực đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng nghề đáp ứng sự phát triển kinh tế - xã hội ở vùng Tây nguyên, duyên hải Nam Trung bộ và các tỉnh miền Đông Nam bộ; chú trọng các ngành, nghề đào tạo nông nghiệp công nghệ cao góp phần tái cơ cấu ngành nông nghiệp gắn với việc xây dựng nông thôn mới. Nghiên cứu khoa học - thực nghiệm, chuyển giao công nghệ và cung cấp dịch vụ chuyên môn đa lĩnh vực; hợp tác trong nước, khu vực và quốc tế phục vụ lĩnh vực nông nghiệp - nông thôn và phát triển KT – XH trong sự nghiệp HĐH, CNH đất nước.

2. Tầm nhìn

Tới năm 2030 Nhà trường phấn đấu tiệm cận với Trường Cao đẳng chất lượng cao:

- Giai đoạn 2021-2025: xây dựng 05 ngành nghề trọng điểm quốc gia tiếp cận một số tiêu chí của trường Cao đẳng chất lượng cao.

- Giai đoạn 2026-2030: xây dựng một số ngành nghề trọng điểm đạt chương trình đào tạo chất lượng cao.

3. Hệ thống giá trị cơ bản

Trong quá trình hình thành và phát triển, Nhà Trường đã xây dựng được các thế hệ đội ngũ Nhà giáo có truyền thống đoàn kết, trung thực, sáng tạo, có kiến thức và tay nghề cao, luôn luôn đổi mới và tâm huyết với sự nghiệp giáo dục đào tạo. Nhà trường đã đào tạo được nhiều lớp HSSV có phẩm chất đạo đức, có kiến thức chuyên môn và các kỹ năng cần thiết để lập thân lập nghiệp đóng góp cho sự phát triển KT–XH của đất nước. Qua sự nghiệp đào tạo các thế hệ cán bộ, nhà giáo và các lớp HSSV đã tạo nên thương hiệu  nhà Trường và đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành Nông nghiệp & PTNT nói chung, Tỉnh Lâm Đồng nói riêng.

Nhà trường luôn lấy HSSV là trung tâm trong các hoạt động. Tất cả vì HSSV thân yêu. Chú trọng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho Giảng viên, CBVC nhà trường. Trường luôn đề cao con người sáng tạo - trung thực - năng động - chuyên nghiệp và tôn trọng sự khác biệt.

Nhà trường đã tạo lập được không gian văn hóa riêng đảm bảo môi trường thuận lợi, thân thiện để giảng viên, CBVC và HSSV chủ động-sáng tạo-hiệu quả trong công tác giảng dạy, NCKH và học tập.

Nhà trường luôn tự đổi mới, hướng tới tương lai. 

 

 

LƯỢT TRUY CẬP - www.blc.edu.vn

6545608
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
92
92
34130
6545608

Hôm nay ngày: 22/07/2024