Từ ngày 10/8 đến ngày 20/8/2020, Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc tổ chức "Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa” với hơn 200 học sinh các lớp Trung cấp 45. Qua tuần sinh hoạt giúp học sinh nắm bắt những thông tin, nhiệm vụ năm học mới của nhà trường; nội quy, quy chế Học sinh - sinh viên;công tác đảm bảo An ninh trật tự, phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội, luật an toàn giao thông đường bộ;kỹ năng tiếp nhận và xử lý thông tin trên mạng;học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, gương người tốt, việc tốt; công tác đoàn thanh niên, kỹ năng hòa nhập tập thể; kiến thức giới tính, sức khỏe vị thành niên, phòng chống dịch bệnh… Qua đó, giúp các em vượt qua những bỡ ngỡ, băn khoăn và lo lắng để an tâm hơn và tự tin bắt đầu năm học mới.

Một số hình ảnh tuần sinh hoạt đầu khóa:

Tin, ảnh: Phòng CT HSSV&QLCL

1910