Sáng ngày 10 tháng 10 năm 2019 Nhà trường cử đoàn công tác về trường THCS xã Phước Lộc làm công tác tư vấn tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp đối với phụ huynh và HS khối lớp 9. Chương trình thu hút hơn 100 HS và phụ huynh về tham dự với những sự quan tâm về chương trình, thời gian đào tạo và cơ hội việc làm sau khi kết thúc khóa học. Quá trình tư vấn Giảng viên của Nhà trường đã cung cấp các thông tin mới nhất về đào tạo nghề cũng như thông tin thị trường lao động, cơ hội việc làm hiện nay để phụ huynh có định hướng cho con em mình. Đại diện BGH trường THCS xã Phước Lộc, đại diện UBND xã Phước Lộc phát biểu cảm ơn Nhà trường và căn dặn thêm đối với Phụ huynh cũng như HS khối THCS về công tác định hướng nghề nghiệp. Học nghề là một xu hướng phù hợp với tình hình thực tiễn về thị trường lao động hiện nay.

Một số hình ảnh buổi tư vấn

Tin, ảnh: Phòng Công tác HSSV-TSHTVL

Hôm nay ngày: 19/03/2024