Dù thời tiết tại TP.Bảo Lộc có mưa lớn nhưng ngay từ sớm, học sinh và phụ huynh đã tập trung tại trường với tỷ lệ nhập học trên 95% đã thể hiện sự quyết tâm của học sinh và phụ huynh.

Niềm vui hiện rõ trên nét mặt của các em khi trở thành tân học sinh. Xen lẫn niềm vui, háo hức thì các bậc phụ huynh và học sinh cũng có nhiều hồi hộp, lo lắng khi các em bắt đầu một cuộc sống tự lập, xa nhà và môi trường học tập với thầy cô, bạn bè và kiến thức mới.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các tân học sinh nhập học, Nhà trường đã xây dựng kết hoạch, bố trí hội trường sạch đẹp, rộng rãi để tiếp đón và tạo điều kiện cho các em có thể làm thủ tục nhanh chóng, đơn giản nhất. Ngay sau nhập học Nhà trường đã sắp xếp chỗ ở ký túc xá cho các em ở xa để ổn định.

Trong thời gian làm thủ tục nhập học, lực lượng thanh niên xung kích được phân công hỗ trợ các em trong quá trình làm thủ tục, lực lượng này đã rất hăng hái, nhiệt tình giúp đỡ phụ huynh và tân học sinh bằng nhiều hoạt động thiết thực như: Hướng dẫn phụ huynh và học sinh đến địa điểm làm thủ tục, ghi thông tin trên các giấy tờ, hướng dẫn quy trình làm thủ tục nhập học, đăng ký vào ở ký túc xá,…

Một số hình ảnh:

Tin, ảnh: Khoa CNTT-NN

 

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

5317319
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
699
7294
27630
5317319

Hôm nay ngày: 29/03/2020