Tạo thiết bị đào tạo phục vụ giảng dạy là hoạt động thường niên nhằm khai thác ứng dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ mới áp dụng vào  dạy học cũng như cuộc sống. Hoạt động này mang ý nghĩa quan trọng với tinh thần “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương tự học và sáng tạo” làm phong phú, sinh động hơn trong bài giảng, mở rộng tính ứng dụng đáp ứng yêu cầu thực tế. Với mục đích nâng cao năng lực, trí tuệ sáng tạo của của đội ngũ cán bộ, giáo viên nhằm phát hiện các thiết bị, đồ dùng mới phục vụ cho giảng dạy đạt hiệu quả để phổ biến, áp dụng rộng rãi trong dạy nghề và làm phong phú thêm cơ sở vật chất nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

Qua buổi làm việc của hội đồng nghiệm thu đã có 2 thiết bị được đánh giá đạt yêu cầu phục vụ giảng dạy các mô đun, môn học cho các nghề Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử, Điện công nghiệp và dân dụng, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính gồm:

  1. Tủ điện khởi động sao tam giác động cơ không đồng bộ 3 pha công suất lớn có bảo vệ mất pha và bảo vệ quá tải. Tác giả: Trần Văn Huy, Võ Anh Lộc
  2. Mô hình dạy nghề đa năng công nghệ thông tin. Tác giả: Lê Đức Nhật, Phan Đình Nam

Thầy Trần Văn Huy (phải) và Võ Anh Lộc (trái) bên thiết bị dạy học tự làm “Tủ điện khởi động sao tam giác động cơ không đồng bộ 3 pha công suất lớn có bảo vệ mất pha và bảo vệ quá tải”.

Thầy Lê Đức Nhật (phải) và thầy Phan Đình Nam (trái) đang thuyết minh trước hội đồng nghiệm thu thiết bị “Mô hình dạy nghề công nghệ thông tin đa năng”.

 

Tin, ảnh: Phòng Đào tạo&QLKH

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

5377102
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
693
1798
1798
5377102

Hôm nay ngày: 03/06/2020