Sáng ngày 31/10/2019, Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020. Tham dự buổi lễ có Đảng ủy, Ban giám hiệu, lãnh đạo các Khoa, Phòng, GV và viên chức nhà trường và hơn 600 học sinh sinh viên bậc Cao đẳng và Trung cấp khóa 44.

Thầy Tạ Quang Huy – Trưởng phòng Đào tạo và QLKH đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 - 2020; Thầy Đào Duy Phước – Phó trưởng phòng Đào tạo và QLKH công bố các quyết định biên chế lớp học bậc Trung cấp, Cao đẳng hệ chính quy năm học 2019-2020; Tại Lễ khai giảng nhà trường đã Quyết định trao học bổng khuyến học cho 18 học sinh sinh viên khóa 44 có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Nhà giáo ưu tú, ThS. Nguyễn Đức Thiết, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu Khai giảng năm học mới 2019-2020. Thầy đánh giá cao những  kết quả đạt được của tập thể nhà trường năm học 2018-2019 về công tác tuyển sinh, công tác giáo dục HSSV, nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội. Năm học qua nhà trường được Bộ NN&PTNT tặng cờ thi đua, UBND tỉnh tặng Bằng khen cho đơn vị có thành tích xuất sắc, bên cạnh đó cũng có nhiều điển hình trong HSSV được nhận các giải thưởng, các học bổng khuyến khích học tập. Định hướng các hoạt động của nhà trường trong năm học mới 2019 -2020, thầy động viên tập thể sư phạm nhà trường luôn không ngừng đổi mới, giữ vững phẩm chất chính trị, thực hiện vai trò “mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo”, không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng thị trường lao động và nhu cầu xã hội; đối với các em học sinh sinh viên luôn phát huy truyền thống hiếu học, “tôn sư trọng đạo”, phấn đấu học tập tốt, rèn luyện tốt, tích lũy những kỹ năng làm việc, kỹ năng sống, sau này ra trường sớm có việc làm giúp ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

Thay mặt cho hơn 600 học sinh sinh viên khóa 44, sinh viên Lương Thị Quỳnh Dương lớp Cao đẳng kế toán 44A phát biểu cảm ơn quý Thầy, Cô giáo nhà trường, đồng thời thể hiện sự quyết tâm phấn đấu của học sinh, sinh viên nhà trường trong học tập, rèn luyện thời gian tới.

Tại Lễ khai giảng, thầy Lương Ánh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát động thi đua năm học mới, động viên thầy và trò thi đua dạy tốt, học tốt, công tác tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Buổi khai giảng kết thúc trong niềm hân hoan của thầy và trò trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc với quyết tâm nỗ lực, phấn đấu để chinh phục những thời cơ, thách thức, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới – năm học 2019-2020.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Tin, ảnh : Thành Vinh và Lê Hoàng – Phòng Đào tạo và QLKH

Hôm nay ngày: 19/03/2024