Gần 500 học sinh sinh viên (HSSV) bậc Cao đẳng khóa 42, 43 và Trung cấp 43 có mặt đông đủ. Đại diện các doanh nghiệp luôn đồng hành cùng Nhà trường đã đến dự và trao học bổng khuyến khích học tập cho học sinh sinh viên.

Theo báo cáo tổng kết, năm học 2018 – 2019 Nhà trường có nhiều đổi mới trong công tác đào tạo. Tập thể cán bộ viên chức, giảng viên và HSSV luôn kiên định, vững vàng, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; có tinh thần thực hành tiết kiệm, đoàn kết, chống lãng phí, quan liêu, môi trường sư phạm lành mạnh, đẩy lùi tiêu cực góp phần vào việc nâng cao chất lượng dạy và học… Công tác tuyển sinh cơ bản đạt chỉ tiêu được giao. Bám sát triết lý dạy nghề chuyển từ chủ yếu trang bị kiến thức sang trang bị kỹ năng nghề nghiệp, học để làm việc, chất lượng đào tạo dần nâng cao. Nhà trường thường xuyên kiểm tra, đổi mới chương trình đào tạo sát với nhu cầu thị trường lao động, giảm sâu lý thuyết, tăng tối đa thời lượng thực hành, gửi HSSV thực hành rèn nghề, thực tập tốt nghiệp tại các cơ sở sản xuất. Kết quả xếp loại học tập xuất sắc, giỏi , khá đạt trên 40%;  trên 99% HSSV được xét tiếp tục học tập năm học 2019 – 2020; Trong năm học có 290 HSSV ra trường, tỷ lệ đạt tốt nghiệp 95%... Nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho 3 tập thể lớp đạt danh hiệu tiên tiến, 3 HSSV học tập xuất sắc, 21 HSSV đạt danh hiệu Giỏi và 109 HSSV đạt danh hiệu Khá trong học tập.

Tại buổi lễ tổng kết các doanh nghiệp luôn đồng hành cùng Nhà trường trong đào tạo gồm: Công ty TNHH đầu tư sản xuất Kim Ngân, Công ty cổ phần khử trùng Việt Nam VFC,Công ty TNHH thực phẩm CJ VINA AGRI, Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Bảo Lộc,Tập đoàn Quế Lâm Phương Nam, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam chi nhánh Bảo Lộc, Công ty TNHH phát triển nguồn nhân lực HARUKO, Công ty TNHH Thuận Châu… đã trao học bổng với tổng số tiền là 117 triệu đồng cho 120 HSSV có thành tích học tập tốt, vượt khó trong học tập, tích cực trong các hoạt động Đoàn, Hội… Đây là những phần quà  tài trợ hết sức quý giá và ý nghĩa, động viên các em HSSV có ý chí vươn lên trong học tập và rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp.

Một số hình ảnh tại Lễ tổng kết:

Tin: Mai Phương – Phòng Đào tạo và QLKH

Ảnh: Lê  Hoàng