Đến tham dự buổi họp có Ban giám hiệu nhà trường, Trưởng, phó các Khoa chuyên môn, giáo viên chủ nhiệm các lớp và hơn 400 phụ huynh, học sinh.

Tại buổi họp lãnh đạo Nhà thông tin đến quý phụ huynh, học sinh về tình hình nhà trường, chương trình học tập, các chế độ chính sách, cơ hội học tập, việc làm của các em.

Sau thời gian họp tập trung toàn trường các bậc phụ huynh và học sinh họp theo khoa chuyên môn, các Khoa đã gặp gỡ trao đổi và triển khai cụ thể các công việc liên quan đến quá trình học tập và sinh hoạt của học sinh, đồng thời tiếp nhận và trả lời các ý kiến từ phụ huynh.

Phụ huynh và học sinh đã đồng lòng với chủ trương của Nhà trường trong việc định hướng đào tạo, rèn luyện, cơ hội học tập và việc làm cũng như thực hiện các chế độ chính sách của Nhà nước và khẳng định đây là môi trường đào tạo đáng tin cậy để gửi gắm con em mình.

TIN : PHÒNG CTHSSV-TS&HTVL

Hôm nay ngày: 19/03/2024