Tham dự hội thảo về phía khách mời có đại diện UBND tỉnh Lâm Đồng, đại diện Sở Lao động TB&XH. Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh Lâm Đồng, đại diện một số trường trong Hiệp hội các trường Cao đẳng - Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Việt Nam, một số doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Tham gia hội thảo có đại diện Ban giám hiệu, chuyên viên và lãnh đạo phụ trách công tác đào tạo, chuyên viên và lãnh đạo phụ trách công tác sinh viên, giảng viên, các nhà khoa học của các Trường trong khối thi đua và các nhà giáo đến từ các trường cao đẳng đại học ngoài tỉnh.

 Mục đích Hội thảo là diễn đàn để các nhà khoa học, doanh nghiệp, cựu sinh viên, giảng viên, cán bộ quản lý trao đổi, chia sẻ thông tin, kinh nghiệm giúp các Trường Cao đẳng, đại học trong tỉnh cũng như một số trường bạn ngoài tỉnh thực hiện tốt công tác tuyển sinh, chuyển đổi chương trình, cải tiến phương pháp, đảm bảo chất lượng đào tạo gắn với các đơn vị sử dụng học sinh sinh viên.

Tham gia kỷ yếu Hội thảo có trên 20 bài viết của các thầy, cô giáo của các trường thuộc khối thi đua, các doanh nghiệp và các nhà tuyển dụng, trong đó có 6 bài tham luận được trình bày tại hội thảo. Các bài viết và các tham luận tại hội thảo tập trung bám sát chủ đề hội thảo, phân tích lợi ích các bên trong phối hợp đào tạo nhà trường với doanh nghiệp, nêu thực trạng và phân tích nguyên nhân chưa đạt được của việc phối hợp đào tạo hiện nay. Hội thảo chú trọng thảo luận các giải pháp, chia sẻ các mô hình sáng tạo, hiệu quả trong liên kết giữa Nhà trường và doanh nghiệp, giúp Nhà trường đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề cao đáp ứng nhu cầu thị trường lao động, thu hút học sinh sinh viên đến học tập, đồng thời tạo môi trường cộng sinh, phát triển bền vững cùng doanh nghiệp.

Trong phần phát biểu bế mạc thầy Thái Ngọc Lợi – Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Lâm Đồng – cảm ơn sự giúp đỡ của UBND tỉnh, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh, Hiệp hội các trường Trung cấp, Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Việt Nam cùng các doanh nghiệp đã đồng hành cùng các trường trong sự nghiệp đào tạo nghề . Thầy cũng đánh giá cao những đóng góp tích cực của lãnh đạo các đơn vị thuộc khối thi đua tỉnh, quý thầy cô giáo tham gia hội thảo, đặc biệt tác giả các bài viết tham luận đã có sự đầu tư, viết bài, chia sẻ kinh nghiệm, nhiều bài viết chất lượng cao, sáng tạo với những đề xuất tích cực, mở ra những hướng mới trong liên kết đào tạo giữa Nhà trường và Doanh nghiệp trong thời gian tới.

 Một số hình ảnh tại hội thảo:

Thầy Nguyễn Đăng Hải trưởng khối thi đua, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Lâm Đồng Khai mạc Hội thảo

 

Toàn cảnh Hội thảo

Cô Trần Thị Lan Anh – Giảng viên Khoa kinh tế của Nhà trường trình bày tham luận tại Hội thảo

Thầy Phạm Cân – Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu thảo luận tại Hội thảo

Ông Trương Đình Đức – Đại diện tập đoàn UHM Group phát biểu tại Hội thảo

Tin, ảnh: Phòng Đào tạo&QLKH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

5377163
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
25
1859
1859
5377163

Hôm nay ngày: 04/06/2020