Sau một năm phát động, ban tổ chức cuộc thi đã công bố trao giải và Đoàn trường đã vinh dự nhận nhận được 03 giải khuyến khích của các cá nhân lớp CDTT42A do thầy Tào Anh Khôi cũng là GVCN hướng dẫn. Đề tài đạt giải của chi đoàn gồm: Chế tạo bẫy bắt muỗi của đ/c Nguyễn Thị Mộng Thu;

Giàn treo trồng rau hoa bằng các chai lọ tự tái chế của đ/c Nguyễn Thị Vân; Điều chế thuốc trừ sâu sinh học từ tỏi và ớt phòng trừ sâu cho cây rau của đ/c Phạm Thị Thúy Hằng. Đây là cuộc thi được tổ chức nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy tính tư duy sáng tạo của các em học sinh trong độ tuổi thanh, thiếu niên nhi đồng, giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo. Một số đề tài đã được ứng dụng trong vườn tiêu bản và các hộ nông dân góp phần giúp ích cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường và ích lợi cho địa phương và xã hội.

THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG ĐOÀN TRƯỜNG

19281