Thực hiện kế hoạch tổ chức tuần Sinh hoạt tuần công dân đầu khóa cho tân HSSV khóa 44. Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhà trường đã tổ chức một buổi gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ các hoạt động nhằm nâng cao hiệu quả công tác giáo dục đạo đức lối sống, nhân cách cho HS-SV và đặc biệt là tổ chức một số các hoạt động vui chơi, giải trí cho các Đoàn viên, Thanh niên.

Thông qua chương trình Ban chấp hành Đoàn trường đã giới thiệu cũng như định hướng các hoạt động trong quá trình học tập và sinh hoạt tại nhà trường cho Đoàn viên, Thanh niên. Tiếp theo là tổ chức các hoạt động vui chơi nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi để cho các em phát huy tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ khi bắt đầu bước vào năm học mới.

Một số hình ảnh sinh hoạt:

Tin, ảnh: Nghiêm Thị Hồng Hải - Đoàn Khoa CNTT - NN

Hôm nay ngày: 19/03/2024