Ngày 07/7/2023, Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc đã vinh dự đón tiếp Ông Trần Thanh Nam, Ủy viên Ban cán sự Đảng - Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại trường. Đoàn công tác có lãnh đạo các Vụ Tổ chức cán bộ, Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn, Văn phòng Điều phối Nông thôn mới, Trung tâm Khuyến nông Quốc gia.

Về phía Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc có Thầy Phạm Cân - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu, Trưởng các đơn vị trực thuộc, trao đổi và có những đề xuất đối với lãnh đạo Bộ. Ngoài ra cònn có đại diện các doanh nghiệp liên kết với nhà trường trong công tác đào tạo cùng tham dự.

Mở đầu buổi làm việc, thầy Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo sơ lược về quá trình phát triển, công tác đào tạo, quy mô đào tạo của Nhà trường; những thuận lợi, khó khăn, cơ hội và thách thức trên cơ sở đó nêu ra những định hướng, chiến lược phát triển của Nhà trường trong thời gian đến. Bên cạnh nội dung báo cáo của nhà trường, Thứ trưởng cũng đã lắng nghe các ý kiến đến từ các thầy, cô trong Ban giám hiệu, trưởng các đơn vị nêu ra những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chung của nhà trường.

Qua báo cáo từ phía Nhà trường; ý kiến của đại diện Vụ Tổ chức cán bộ, Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn, Văn phòng Điều phối Nông thôn mới, Trung tâm Khuyến nông Quốc giá, Thứ trưởng đã phân tích, chỉ ra thế mạnh của Trường tại khu vực Tây Nguyên; hạn chế, tồn tại mà Trường đang gặp phải cần được tháo gỡ.

Buổi đến thăm, làm việc của Thứ trưởng Trần Thanh Nam cùng đoàn công tác đã thể hiện sự quan tâm, tin tưởng của Bộ Nông nghiệp Phát triển Nông Thôn đối với nhà trường. Với những chỉ đạo tâm huyết và sâu sát từ lãnh đạo Bộ, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tiếp thu và xem đây như “kim chỉ nam” để định hướng phát triển bền vững, đặc biệt là quá trình kiến tạo chất lượng giáo dục tạo nên hình ảnh, từ đó khẳng định uy tín của Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc đối với cộng đồng xã hội.

Một số hình ảnh buổi làm việc:

 

Tin, ảnh: Khoa CNTT-NN

 

LƯỢT TRUY CẬP - www.blc.edu.vn

6545605
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
89
89
34127
6545605

Hôm nay ngày: 22/07/2024