Nhằm phát huy giá trị của sách, của văn hóa đọc trong nhà trường và cộng đồng; góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần, phát huy những giá trị đạo đức, truyền thống hiếu học của dân tộc. Ngày 21/4/2023 Đoàn trường tổ chức Ngày hội sách với chủ đề: “Sách Cho tôi, cho bạn” nhằm hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2023.

Ngày hội sách nhằm khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh – sinh viên trong toàn trường; tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, học tập; giúp các em học sinh – sinh viên có niềm say mê đọc sách và tích lũy kiến thức phục vụ cho việc học tập, có phương tiện giải trí lành mạnh, tránh xa các tệ nạn xã hội. Từ đó góp phần xây dựng và phát triển văn hóa đọc trong nhà trường và trong đời sống xã hội.

Một số hình ảnh trong Ngày hội sách:

Tin, ảnh: Đoàn TNCS HCM

20704