Trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước đón xuân Quý Mão, chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, 113 năm kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1983 năm khởi nghĩa Hai bà trưng. Được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH nhà trường. Ngày 07/3/2023 Công đoàn Trường tổ chức buổi kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 nhằm tôn vinh giá trị của người phụ nữ, ôn lại những kỷ niệm hào hùng mà một nửa thế giới đã làm nên trong lịch sử, củng cố và ủng hộ tinh thần chị em phụ nữ nhiều hơn nữa trong tương lai.

Đồng chí Phạm Cân – Bí thư đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường đánh giá về hoạt động, phong trào của phụ nữ là giảng viên, cán bộ viên chức đã đạt được những thành tựu nhất định. Với trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc, các cô, các chị em đã và đang phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam anh hùng - bất khuất - trung hậu - đảm đang. Chị em không chỉ đảm việc nhà mà còn giỏi việc nước luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Trong những năm qua, với sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, BGH nhà trường các chị em phụ nữ đã không ngừng đổi mới, phát huy truyền thống tốt đẹp, nỗ lực vươn lên, đóng góp công sức, trí tuệ vào sự nghiệp phát triển giáo dục đào tạo của nhà trường, gắn với phong trào thi đua" Toàn dân tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"; các hoạt động "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa"…

 Với ý nghĩa đó BCH Công đoàn trường phát động hưởng ứng chương trình: Tuần lễ áo dài và tổ chức 02 cuộc thi: Nét đẹp Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc, thi nấu ăn nhằm chào mừng truyền thống 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Qua những hoạt động này, hy vọng tập thể nữ giảng viên, cán bộ viên chức của nhà trường ngày càng nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa để trở thành những bông hoa xinh đẹp, tỏ hương sắc tô điểm cho cuộc sống thêm tươi vui. Các chị em tiếp tục phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam anh hùng góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh buổi Kỷ niệm:

                                                  Đào Duy Phước – Chủ tịch Công đoàn Trường

 

LƯỢT TRUY CẬP - www.blc.edu.vn

6392294
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
537
5536
2886
6392294

Hôm nay ngày: 03/03/2024