Ngày 14/01/2023, Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc tổ chức đại hội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023-2028. Đây là đại hội đầu tiên trong khối các Trường trực thuộc Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Ngô Thị Anh Tuyên - Phó chủ tịch Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, đại biểu Công đoàn dâu tằm tơ Việt Nam, và 74 đoàn viên công đoàn Nhà trường.

Nhiệm kỳ 2020-2023, dưới sự chỉ đạo sát sao của Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, sự phối hợp nhịp nhàng giữa các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, phong trào công đoàn của Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc đã đạt được những thành tích đáng kể. Phối hợp chặt chẽ với chính quyền, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn của ngành, thiết thực góp phần thực hiện nhiệm vụ trọng tâm các năm học. Làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, cán bộ viên chức và người lao động, tổ chức chăm lo tết cho đoàn viên, người nhà đoàn viên trong nhiệm kỳ qua với số tiền 267.500.000 đồng/231 lượt người; đơn vị trường trong nhiệm kỳ qua đạt chuẩn cơ quan văn hóa, gia đình cán bộ đoàn viên đạt chuẩn văn hóa tỉ lệ 100%; công đoàn cơ sở 3 năm đạt công đoàn cơ sở hoàn thành tốt nhiệm vụ. Công đoàn trường vận động đoàn viên công đoàn tham gia xây dựng quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ vì người nghèo, ủng hộ đồng bào miền trung bị bão lụt, ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19...do các cấp, các ngành phát động với số tiền 66.497.305 đồng. Hoạt động công đoàn có nền nếp, Ban chấp hành công đoàn có trách nhiệm với công việc được giao, tham mưu với cấp uỷ đảng, phối hợp tốt với chuyên môn và tổ chức thực hiện nhiệm vụ có hiệu quả.

Với khẩu hiệu hành động “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển”, Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đề ra và các nhiệm vụ của đơn vị.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Ngô Thị Anh Tuyên, UVBTV, Phó Chủ tịch Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Công đoàn cơ sở nhà trường trong nhiệm kỳ qua. đồng thời đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở khóa mới cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, chủ động đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để đáp ứng với tình hình và yêu cầu thực tế, nhất là trong công tác đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp và chính đáng của đoàn viên thông qua thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; đổi mới hình thức, nội dung công tác tuyên truyền, phát động các phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, viên chức, người lao động phù hợp với đặc điểm, tình hình của đơn vị.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm, hiệu quả, Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023-2028 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu 07 đồng chí vào Ban Chấp hành khóa mới, đồng chí Đào Duy Phước, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tiếp tục được tín nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc nhiệm kỳ 2023-2028 và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028 trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh Đại hội:

 

Đào Duy Phước – Chủ tịch Công đoàn Trường

 

 

 

LƯỢT TRUY CẬP - www.blc.edu.vn

6467322
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
309
1004
19938
6467322

Hôm nay ngày: 21/05/2024