Thực hiện chương trình hoạt động của Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc. Ngày 30/12/2022, tập thể Ban chấp hành Đảng bộ nhà Trường Cao đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Toàn thể đảng viên của Đảng bộ tham dự. Đồng chí Phạm Cân - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng, đồng chí Đào Duy Phước - Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng chủ trì Hội nghị.

Báo cáo tổng kết công tác năm 2022 đã đánh giá những kết quả đạt được trong lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ trên các mặt thực hiện nhiệm vụ chính trị về đào tạo, nghiên cứu khoa học; lãnh đạo công tác xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng, tổ chức, đạo đức; lãnh đạo về công tác kiểm tra và các mặt công tác khác.

Xác định giáo dục chính trị tư tưởng có tầm quan trọng đặc biệt trong công tác xây dựng đảng nên Đảng bộ rất coi trọng công tác phổ biến, quán triệt và lãnh đạo đảng viên, quần chúng thực hiện đường lối chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quán triệt nội dung nghị quyết của các hội nghị Trung ương lần thứ 5, Trung ương lần thứ 6 khóa XIII đến các chi bộ và toàn thể Đảng viên, quần chúng.

Báo cáo cũng nêu lên những mặt còn hạn chế trong lãnh đạo và tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ trong năm 2022, những kinh nghiệm để thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2023.

Năm 2023, tiếp tục chỉ đạo thực hiện phương hướng hoạt động của Đảng bộ đã được Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025, với phương châm “Đoàn kết, Đổi mới, Sáng tạo, nâng cao chất lượng - hiệu quả đào tạo”, thực hiện đa dạng về loại hình và trình độ đào tạo, đảm bảo chất lượng đào tạo đáp ứng yêu cầu sử dụng của thị trường lao động, xây dựng đảng bộ trong sạch vững mạnh, nhà trường phát triển bền vững. Vì vậy, Đảng bộ cần tập trung lãnh đạo tốt công tác tư tưởng để thực hiện tốt những công việc chuyên môn, tiếp tục hoàn thiện công tác quy hoạch cán bộ Nhà trường, kiện toàn công tác tổ chức; duy trì và không ngừng đổi mới nội dung sinh hoạt của Đảng bộ, các chi bộ. Giữ vững nguyên tắc cơ bản của Đảng, nhất là nguyên tắc tập trung dân chủ, giữ gìn sự thống nhất, đoàn kết trong Đảng, phát huy tinh thần tự phê bình và phê bình; tiếp tục bồi dưỡng quần chúng ưu tú để kết nạp Đảng. Đồng thời, hoàn thành kế hoạch của đào tạo, giáo dục nghề nghiệp của Nhà trường. Tăng cường xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng và tổ chức phấn đấu đạt danh hiệu Đảng bộ Xuất sắc. Triển khai kế hoạch thực hiện học tập các Nghị quyết của Hội nghị Trung ương lần thứ 6 khóa XIII đến các Chi bộ, tổ chức đoàn thể và toàn thể Đảng viên, quần chúng.

Về thi đua, khen thưởng, Đảng bộ được công nhận Đảng bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022.

Đảng bộ công nhận Chi bộ 3 đạt danh hiệu Chi bộ hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ; Chi bộ 1,2,4,5 đạt danh hiệu Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Về cá nhân, Đảng bộ công nhận 10 cá nhân đạt danh hiệu đảng viên hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ.

Đảng bộ khen thưởng cho 03 tập thể chi bộ và 06 cá nhân trong có có 01 quần chúng có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh buổi Hội nghị:

 

Tin, ảnh: TT Đảng ủy

 

LƯỢT TRUY CẬP - www.blc.edu.vn

6467285
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
272
967
19901
6467285

Hôm nay ngày: 21/05/2024