Sáng ngày 19/11/2022, Trường Cao đẳng công nghệ và kinh tế Bảo Lộc long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982 - 20/11/2022) và công bố Quyết định Trường đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp.Về dự với buổi lễ có Ông Hồ Hữu Nghị - UVBCH Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - chủ tịch Công đoàn Dâu tằm tơ Việt Nam; Ông Đỗ Trọng Tạo – Phó phòng Dạy nghề Việt làm Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Lâm Đồng, Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thành phố Bảo Lộc, đại diện các trường trong Bộ, cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn TP. Bảo Lộc cùng thoàn thể quý Thầy Cô giáo, CBVC, người Lao động và HSSV tham dự.

Thầy Đào Duy Phước – Chủ tịch Công đoàn trường nhận hoa chúc mừng của Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam.

Các đại biểu lãnh đạo về dự Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ Thầy Phạm Cân – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ôn lại truyền thống 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam, nhằm tri ân và tôn vinh các thế hệ thầy giáo, cô giáo, những người đã và đang cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo.

Thầy Phạm Cân – Hiệu trưởng phát biểu ôn truyền thống

Thầy Đào Duy Phước – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn trường đọc thư chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam của Bộ trưởng – Lê Minh Hoan - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Thư chúc mừng của Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam

Thầy Đào Duy Phước – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn đọc thư chức mùng

Trong năm học 2021-2022 Nhà trường thực hiện đăng ký đánh giá ngoài cơ sở giáo dục nghề nghiệp với Công ty cổ phần kiểm định và tư vấn giáo dục Việt Nam (VTEC) theo quy định của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp – Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Kết quả đánh giá của Hội đồng kiểm định giáo dục nghề nghiệp công nhận Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng Cơ sở giáo dục nghề nghiệp theo quy định do Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành. Tổng số điểm đánh giá 94/100 điểm theo quyết định số 56/QĐ-KĐGDVN ngày 05/8/2022 của Giám đốc Công ty cổ phần kiểm định và tư vấn giáo dục Việt Nam.

NGƯT.TS. Nguyễn Trần Nghĩa - Giám đốc Công ty cổ phần kiểm định và tư vấn giáo dục Việt Nam (VTEC) trao giấy chứng nhận

Trong năm học 2021-2022 tập thể nhà trường cùng một số cá nhân đã đạt nhiều thành tích trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoahọc, cụ thể:

- Tập thể nhà trường được Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp Phát triển Nông thôn công nhận là tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ;

- 02 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp bộ;

- 01 tập thể và 01 cá nhân thuộc Công đoàn trường được Công đoàn Nộng nghiệp và phát triển Nông thôn Việt nam tặng bằng khen đã có thành tích hoàn thành xuất sắc trong phong trao thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm học 2021-2022.

- 03 cá nhân và 02 tập thể được UBND tỉnh Lâm Đồng tặng Bằng khen đạt danh hiệu có nhiều thành tích trong công tác đào tạo góp phần phát triển nguồn nhân lực cho địa phương.

Thầy Phạm Cân thừa ủy quyền của chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhận và tập thể.

Tin ,ảnh: BGH

19156