Tại hội nghị, thay mặt BCH Đoàn thanh niên đồng chí Phạm Đức Tân – Bí thư Đoàn trường đánh giá trong năm 2021 - 2022 vừa qua, công tác đoàn và phong trào thanh niên trong toàn trường có nhiều khởi sắc và bước phát triển mới. Các mặt công tác của đoàn được triển khai sâu rộng với các nội dung, hình thức đa dạng, phong phú, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia hưởng ứng, tạo phong trào thi đua sôi nổi. Các phong trào thanh niên tình nguyện, tuổi trẻ sáng tạo, tuổi trẻ xung kích bảo vệ tổ quốc được triển khai thực hiện cơ bản có hiệu quả, góp phần khích lệ đoàn viên phấn đấu vươn lên cống hiến và trưởng thành, xung kích đi đầu thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội. Tổ chức các hoạt động thiết thực tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19.

Phát biểu tại hội nghị, thầy Phạm Cân, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của Đoàn trường trong năm học 2021 - 2022. Đồng thời đề nghị Ban chấp hành Đoàn trường cần cụ thể hóa, thực hiện có trọng tâm, trọng điểm các nhiệm vụ trọng tâm, các chỉ tiêu gắn với nhiệm vụ chính trị của nhà trường; phát huy tốt vai trò của tổ chức đoàn; triển khai các công trình, phần việc thanh niên thiết thực, sáng tạo, các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn trong năm học 2022 - 2023. Tiếp tục triển khai các hoạt động đẩy mạnh, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ Đoàn và ĐVTN trong nhà trường.

Một số hình ảnh:

Tin, ành: Đoàn TNCS HCM