Ngày 09/9/2022 Công đoàn trường Cao đẳng công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc đã tổ chức đêm “Vui hội trăng rằm” cho các cháu thiếu thi là con em của giảng viên, cán bộ viên chức và người lao động của nhà trường. Đến dự và chia vui cùng các cháu có các đồng chí: Đào Duy Phước-Phó Hiệu trưởng-Chủ tịch Công đoàn trường, đồng chí Trịnh Thị Hương-Phó chủ tịch Công đoàn trường, cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa và Đoàn thanh niên của nhà trường

Theo truyền thống hằng năm, cứ đến rằm tháng Tám, Công đoàn trường lại rộn ràng trong không khí tổ chức vui tết Trung Thu cho con em giảng viên, Cán bộ viên chức và người lao động của hà trường. Vào dịp Trung thu năm nay, với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười sau 02 năm bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, Ban tổ chức đã chuẩn bị cho các cháu thiếu nhi tham gia chương trình “Lễ hội trăng rằm” với những nội dung đặc sắc, ý nghĩa.

Các cháu thiếu nhi được Ban tổ chức cho giao lưu cùng chị Hằng và chú Cuội, tổ chức các phần ăn nhẹ và thưởng thức chương trình múa lân sư rồng rất đặc sắc, đồng thời trao tặng những phần thưởng là vở học tập cho các cháu có thành tích học tập tiên tiến và xuất sắc năm học 2021-2022.

Việc tổ chức tết Trung Thu cho con em giảng viên, cán bộ viên chức và người lao động được tổ chức thường niên nhằm đem đến cho các cháu một Tết trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn. Hoạt động này đã tạo thành sân chơi bổ ích, lành mạnh nhằm khuyến khích các cháu thiếu nhi thể hiện năng khiếu của bản thân và phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai. Đây là việc làm thể hiện vai trò, trách nhiệm của Đảng uỷ, Ban giám hiệu cùng các đoàn thể trong đơn vị như Công đoàn, Đoàn Thanh niên trong công tác chăm lo cho thế hệ trẻ, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, học tập, vui chơi của các cháu, động viên các cháu phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, xứng danh “Cháu ngoan Bác Hồ”.

                   

Công đoàn trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc

 

LƯỢT TRUY CẬP - www.blc.edu.vn

6269827
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
401
4026
37847
6269827

Hôm nay ngày: 30/09/2023