Sáng ngày 14 tháng 7 năm 2021, Hội đồng Tự đánh giá cơ sở GDNN nhà trường năm 2022 đã tổ chức buổi họp với đại diện Công ty Cổ phần kiểm định và Tư vấn giáo dục Việt Nam (VTEC) để trao đổi các nội dung chuẩn bị công tác đánh giá ngoài Cơ sở GDNN nhà trường dự kiến từ ngày 20/6/2022 đến 28/6/2022. Đồng chí Phạm Cân – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Hội đồng Tự đánh giá đã trao đổi những thuận lợi, khó khăn và kết quả đạt được trong công tác thu thập minh chứng. Các đồng chí tham dự cuộc họp đã trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong việc thu thập minh chứng và cần có hướng giải quyết trong thời gian tới trước khi đánh giá ngoài. Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Phó giám đốc Công ty Cổ phần kiểm định và Tư vấn giáo dục Việt Nam (VTEC) đã tiếp thu những ý kiến của các thành viên và trao đổi rất cụ thể, rõ ràng những khó khăn, vướng mắc của từng thành viên. Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường cũng đã trao đổi rất cụ thể từng bước công việc nhà trường cần chuẩn bị trước khi đăng ký và tổ chức đánh giá ngoài.

Cuối buổi làm việc Hội đồng tự đánh giá cơ sở GDNN nhà trường đã thống nhất với số điểm chấm 95/100 điểm và đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở GDNN dựa trên những minh chứng hiện có.

Buổi họp đã diễn ra thành công tốt đẹp và tiếp thêm sức mạnh cho nhà trường quyết tâm chuẩn bị thật tốt để đánh giá ngoài trong thời gian tới.

PHÒNG CTHSSV&QLCL

21991