Thực hiện kế hoạch số 14/KH-ĐTN ngày 27/4/2022 của Ban thường vụ Đoàn trường; Được sự nhất trí của Đảng ủy – Ban giám hiệu nhà trường. Chiều ngày 18/5/2022 Ban chấp hành Đoàn trường tổ chức Hội nghị đối thoại giữa cán bộ Đoàn với lãnh đạo Trường năm 2022. Hội nghị đối thoại là dịp để ĐVTN có những trao đổi bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng của mình cũng như có những ý kiến đóng góp cho sự phát triển chung của nhà Trường. Hội nghị đã đối thoại đã diễn ra trong không khí sôi nổi với tinh thần dân chủ và thẳng thắn, lãnh đạo nhà Trường đã nhận được rất nhiều ý kiến trao đổi từ các đồng chí ĐVTN đại diện cho các chi đoàn. Qua Hội nghị đối thoại, lãnh đạo Trường đã kịp thời nắm bắt tư tưởng của ĐVTN cũng như những vướng mắc, khó khăn, đề xuất của Đoàn viên thanh niên trong học tập, rèn luyện, sinh hoạt. Từ đó có biện pháp thích hợp để giải quyết tháo gỡ nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho Đoàn viên thanh niên học tập tốt, rèn luyện tốt, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

Một số hình ảnh buổi đối thoại:

Tin: Đoàn TNCS HCM