Nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, viên chức trong việc quản lý và xây dựng cơ quan, đơn vị, đồng thời tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2021, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2022, ngày 22/01/2022, Ban Giám hiệu và Công đoàn Trường đã long trọng tổ chức Hội nghị CBVC năm 2022.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Cân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Lương Ánh, Phó Hiệu trưởng; Đồng chí Đào Duy Phước – Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch BCH Công đoàn trường cùng toàn thể cán bộ, viên chức nhà  trường.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị CBVC năm học 2021 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm 2022; Báo cáo Tổng hợp các ý kiến đóng góp của các đơn vị; bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022-2024; Công bố khen thưởng năm học 2020 - 2021 của Trường, Công đoàn; Biểu quyết các chỉ tiêu và quy chế, quy định của nhà trường;

Các báo cáo đã làm rõ những kết quả đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế trong việc thực hiện Nghị quyết năm học 2021 trên tất cả các mặt công tác, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022. Sau khi được nghe các báo cáo, các đại biểu đã góp ý, thảo luận sôi nổi tập trung vào việc tháo gỡ những vấn đề khó khăn hiện nay của Nhà trường như: Công tác tuyển sinh, công tác đào tạo, công tác tổ chức cán bộ và công tác tự chủ của Nhà trường.

Với sự nhất trí cao của toàn thể CBVC, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết, thể hiện sự đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường năm 2022.

Trong phát biểu tổng kết Hội nghị, đồng chí Phạm Cân - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã làm rõ một số vấn đề liên quan đến sự tồn tại và phát triển của nhà trường trong điều kiện mới, đó là lộ trình tự chủ trong bối cảnh công tác tuyển sinh tiếp tục gặp nhiều khó khăn. Từ đó nhấn mạnh sự cần thiết phải vào cuộc thực sự của từng cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý cũng như giảng viên, viên chức trong Nhà trường, phát huy tinh thần sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, sẵn sàng chung tay cùng với tập thể Nhà trường trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ./.

Một số hình ảnh Hội nghị:

Tin, ành: NGUYỄN VĂN MAI

19473