Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 và thực hiện Thông báo số 2840/UBND-VX3 ngày 08/5/2021 của UBND Tỉnh Lâm Đồng về việc tiếp tục tăng cường thực hiện một số biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc đã triển khai dạy học trực tuyến.

Nhà trường đã triển khai đào tạo trực tuyến (online) toàn bộ các học phần lý thuyết, cũng như các nội dung lý thuyết trong các học phần tích hợp. Công tác đào tạo online được nhà trường triển khai thông qua các phần mềm trực tuyến thông dụng để quản trị, tương tác trực tuyến với sinh viên, học sinh.

Năm 2020, Nhà trường đã triển khai tập huấn cho toàn thể giảng viên trực tuyến về phương pháp giảng dạy và cách sử dụng hệ thống nhằm đạt hiệu quả cao nhất khi triển khai áp dụng, đảm bảo chất lượng dạy và học. Nhà trường cũng yêu cầu các khoa triển khai tài liệu hướng dẫn và tổ chức hướng dẫn cho sinh viên, học sinh tham gia vào các nội dung học, đảm bảo tất cả các sinh viên, học sinh nắm rõ để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm học tập khi tham gia các nội dung được các giảng viên đăng ký triển khai giảng dạy trực tuyến được Nhà trường phê duyệt. Trong quá trình giảng dạy, giảng viên và bộ phận quản lý có thể giám sát quá trình học tập của sinh viên, học sinh, giao bài tập và đánh giá quá trình học tập của sinh viên, học sinh một cách thuận tiện và chính xác.

Việc triển khai đào tạo online cũng là một trong nhiều giải pháp của Nhà trường trong việc phòng, chống dịch bệnh do virus Covid-19 gây ra, đảm bảo an toàn cho giảng viên, sinh viên, học sinh; đồng thời đảm bảo tiến độ đào tạo của nhà trường.

Một số hình ảnh giảng dạy:

 

Tin, ảnh: Khoa CNTT-NN

 

LƯỢT TRUY CẬP - www.blc.edu.vn

5938652
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
82
783
3281
5938652

Hôm nay ngày: 04/10/2022