Sáng ngày 04/12/2020, tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc, Bộ Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc nhiệm kỳ 2020-2025.

Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Bùi Ngọc Mỹ – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Nông nghiệp và PTNT; Bùi Mạnh Thắng - Chuyên viên chính Vụ Tổ chức cán bộ; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng ủy; BGH và lãnh đạo các đơn vị Phòng/khoa và toàn bộ CBVC nhà trường.

Thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ, đồng chí Bùi Ngọc Mỹ - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc nhiệm kỳ 2020-2025 cho đồng chí Phạm Cân -  Bí thư Đảng ủy Nhà trường, đồng thời phát biểu chúc mừng và đánh giá cao những kết quả của nhà trường thời gian qua và tin tưởng đồng chí Hiệu trưởng tiếp tục phát huy những ưu điểm, năng động, sáng tạo cùng tập thể  BCH Đảng ủy, BGH Nhà trường lãnh đạo thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ chính trị của Nhà trường trong giai đoạn tiếp theo.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Cân đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm giao nhiệm vụ của lãnh đạo Bộ, cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của cán bộ, viên chức toàn trường  và xin hứa sẽ tiếp tục cùng tập thể BCH Đảng bộ, BGH Nhà trường lãnh đạo thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Nhà trường để đưa Nhà trường ngày càng phát triển.

Cũng tại buổi lễ, Vụ TCCB - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Lễ tri ân NGƯT Nguyễn Đức Thiết nguyên Hiệu trưởng nhà trường nhiệm kỳ 2015 - 2020 nghỉ chế độ theo quy định nhà nước. Trong không khí trang trọng nhưng hết sức ấm áp, thân tình của Lễ, NGƯT Nguyễn Đức Thiết đã khái quát lên quá trình công tác, ôn lại những cống hiến của mình cho sự nghiệp giáo dục nói chung và sự phát triển của nhà trường nói riêng trong gần 40 công tác. NGƯT Nguyễn Đức Thiết cũng bày tỏ sự biết ơn chân thành tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã tổ chức buổi gặp mặt rất đầm ấm và đầy ý nghĩa cũng như tạo điều kiện về mọi mặt trong suốt quá trình công tác của cán bộ viên chức tại mọi vị trí trong Nhà trường. Tự hào vì đã đóng góp phần nào vào sự nghiệp phát triển của nhà Trường, NGƯT Nguyễn Đức Thiết đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đối với tập thể sư phạm Nhà trường, chúc Nhà trường ngày càng phát triển bền vững, chúc các thầy cô mạnh khỏe và hạnh phúc.

Một số hình ảnh buổi Lễ:

NGƯT. Nguyễn Đức Thiết - Nguyên Hiệu trưởng phát biểu chia tay

Đ/C Bùi Ngọc Mỹ - Phó Vụ trưởng Vụ TCCB trao Quyết định Hiệu trưởng cho ThS.Phạm Cân

Đ/C Đào Duy Phước  - Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng

Đ/C Lương Ánh - Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng

 Tin, ảnh: Văn Mai 

LƯỢT TRUY CẬP - www.blc.edu.vn

5938583
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
714
714
3212
5938583

Hôm nay ngày: 03/10/2022