TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ VÀ KINH TẾ BẢO LỘC

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2023

Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc thông báo tuyển sinh năm 2023, cụ thể như sau:

I. ĐỐI TƯỢNG, HÌNH THỨC TUYỂN SINH, NGÀNH NGHỀ ĐÀO TẠO

1. Đối tượng và hình thức tuyển sinh.

1.1. TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG

- Xét điểm trung bình chung 3 học kỳ ( học kỳ 1, 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) , Công nhận kết quả xét tuyển khi thí sinh có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời;

- Xét điểm trung bình chung năm học lớp 12 đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

- Thời gian đào tạo: 2,5 – 03 năm.

- Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng Kỹ sư hoặc Cử nhân thực hành.

1.2. TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG

- Thời gian đào tạo: 1,5 năm.

- Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Kỹ sư hoặc Cử nhân thực hành.

1.3. TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG 9+

- Xét tuyển Người có bằng tốt nghiệp THCS nhưng có nguyện vọng học liên thông lên trình độ cao đẳng phải học và thi đạt yêu cầu các môn văn hóa THPT theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp.

- Thời gian đào tạo: 3,5 – 4 năm.

- Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng.

1.4. TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP

- Xét tuyển điểm học bạ học sinh tốt nghiệp THCS trở lên.

- Thời gian đào tạo: 1,5 - 02 năm

- Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp.

1.5. TRÌNH ĐỘ CẤP

- Đối tượng người lao động từ đủ 15 (mười lăm) tuổi trở lên đều được đăng ký học

- Thời gian đào tạo: 03 tháng

- Sau khi tốt nghiệp người học được cấp chứng chỉ Sơ cấp.

2. Ngành nghề đào tạo.

II. QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI HỌC

- Được đào tạo bằng ngân sách nhà nước; được xét miễn giảm học phí, xét trợ cấp xã hội; cấp học bổng và khen thưởng theo chế độ quy định đối với trường công lập. (HS tốt nghiệp THCS học Trung cấp được miễn 50% tiền ở ký túc xá)

- Được học tập trong môi trường có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, được bố trí sớm tiếp cận, học hỏi thực tế tại các cơ sở, doanh nghiệp theo từng học kỳ.

- Được đăng ký ở nội trú trong khuôn viên Nhà trường với quy mô khang trang, khép kín, đảm bảo an ninh và có đầy đủ điều kiện để học sinh vui chơi, rèn luyện sức khỏe phục vụ học tập.

- Sau khi tốt nghiệp được học liên thông lên các bậc học cao hơn ngay tại Trường.

- Được giới thiệu việc làm sau khi ra trường; có cơ hội đi tu nghiệp tại Nhật Bản, Hàn Quốc…

III. HỒ SƠ XÉT TUYỂN GỒM:

+ 01 phiếu đăng ký dự tuyển vào Giáo dục nghề nghiệp và 01 Sơ yếu lý lịch (Download tại đây)

+ 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (THCS hoặc THPT hoặc Trung cấp).

+ 01 bản sao công chứng học bạ (THCS hoặc THPT hoặc bảng điểm trung cấp).

+ 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.

+ 01 bản sao giấy khai sinh.

+ 04 ảnh màu (cỡ 3x4) chưa quá 6 tháng, phía sau ghi rõ họ tên.

+ 01 bì thư có dán tem, ghi địa chỉ người nhận.

+ Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại  theo đường link sau:

XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN 2023

IV. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN.

Nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển từ 01/01/2022 đến hết ngày 31/12/2022, Thời gian nhập học:

* Đợt 1:

Trung cấp: Tháng 8/2023

Cao đẳng: Tháng 10/2023

* Đợt 2:

Trung cấp: Tháng 9/2023

Cao đẳng: Tháng 11/2023

* Đợt 3: Tháng 12/2023

Nhà trường thường xuyên tổ chức khai giảng khi đủ số lượng đăng ký theo ngành, nghề từ 25 HSSV/lớp.

V. NỘP HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TẠI:

Văn phòng tuyển sinh - Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc

Địa chỉ: 454 Trần Phú, Phường 2, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng