Sáng ngày 27/12/2019, Tập đoàn CJ (Hàn quốc) đã tổ chức Lễ trao tặng học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.Tham dự Lễ trao học bổng có đại diện của Tập đoàn CJ, ông Jung YuongSoo - cố vấn cấp cao tập đoàn CJ và phu nhân, ông Chang Bok Sang- Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc tập đoàn CJ Việt Nam. Về phía địa phương có ông Nguyễn Văn Yên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, đại diện ngành giáo dục và 100 học sinh, sinh viên được CJ trao tặng học bổng.

Tập đoàn CJ trao 100 học bổng theo mức học sinh tiểu học được tặng 2,5 triệu đồng/ em; học sinh THCS được 3,5 triệu đồng/em; học sinh THPT được tặng 4,5 triệu đồng/em và sinh viên cao đẳng, đại học được nhận 5,5 triệu đồng/em. Tổng giá trị 100 học bổng là 390 triệu đồng. Học bổng là nguồn động viên của tập đoàn CJ dành cho các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có nhiều cố gắng trong học tập, đạt thành tích tốt trong rèn luyện.

Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc vinh dự được Tập đoàn trao 03 suất học bổng Gồm các em: Nguyễn Thị Ngân (TDTT43A), Bo Bo Thị Kim Luân (CDTT43A) và Ka Sre Drong Song Nhing (TDTT43A)

Được biết,  đây là năm thứ 7 tập đoàn CJ trao tặng học bổng thường niên cho học sinh, sinh viên Lâm Đồng với mong muốn động viên các em trên con đường học tập.CJ là một trong những tập đoàn lớn của Hàn quốc, chuyên sản xuất,  kinh doanh thực phẩm, dược phẩm, sinh học, giải trí và truyền thông. Hiện CJ đang thu mua nông sản Lâm Đồng như cải thảo, ớt, củ cải… để sản xuất kim chi xuất khẩu toàn thế giới.

Tin, ảnh: Phòng TCHSSV và TS HTVL

Hôm nay ngày: 19/03/2024