Tham dự khai trương có đại diện 3 công ty, đại diện Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc, Khoa Công nghệ thông tin – ngoại ngữ nhà trường. Gắn kết đào tạo giữa Nhà trường và Doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu xã hội là nhiệm vụ, mục tiêu hàng đầu theo yêu cầu phát triển đặc biệt của Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc, nhằm phục vụ công tác đào tạo lý thuyết và thực hành, thực tập nâng cao trình độ, bổ sung nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp khi sinh viên tốt nghiệp tại nhà trường. Ba Công ty TNHH Platform Solution, Công ty TNHH MTV Cao Xanh, Công ty TNHH Sơn Thanh hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, lĩnh vực thiết kế cơ khí sẽ tạo điều kiện thực tập và việc làm cho HSSV hai khoa: Công nghệ thông tin – ngoại ngữ và Cơ điện.

Văn phòng làm việc

Doanh nghiệp và đại diện nhà trường chụp hình lưu niệm

Tin: Khoa CNTT-NN

Hôm nay ngày: 26/04/2024