THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG

Ngày 10/04/2019, Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc đã kết hợp với Trung tâm GDNN–GDTX Huyện Tân Phú, Đồng Nai tổ chức tư vấn hướng nghiệp cho hơn 300 học sinh khối 9 của Trường THCS Quang Trung, huyện Tân Phú.

Tại buổi hướng nghiệp, thầy Hồ Văn Hóa – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nêu định hướng cho các em học sinh chọn trường sau tốt nghiệp sao cho phù hợp với điều kiện bản thân và gia đình. Bên cạnh đó là các tư vấn về việc chọn ngành nghề trong tương lai cho các em qua sự kết hợp của các thầy cô Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc và Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên Huyện Tân Phú đã giải đáp thỏa đáng các các thắc mắc của các em về chính sách học tập, sinh hoạt, hoạt động ngoại khóa và hỗ trợ việc làm khi theo học nghề.

Hình ảnh buổi tư vấn:

Tin, ảnh: Khoa Kinh tế