THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG

Ngày 28/02/2019 Đại học Đà Nẵng làm việc với Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc về việc liên kết mở các lớp đào tạo đại học theo hình thức đào tạo từ xa tại Bảo Lộc. Hai Trường đã thống nhất liên kết mở các ngành tuyển sinh và đào tạo từ năm 2019 gồm: Quản trị  kinh doanh, Kế toán, Quản lý  nhà nước, Luật, Ngôn ngữ tiếng Anh...

với hình thức đào tạo từ xa văn bằng 1 (đối tượng đã tốt nghiệp THPT) và văn bằng 2 (đối tượng đã tốt nghiệp đại học). Hình thức tuyển sinh xét tuyển (không tổ chức thi tuyển). Địa điểm đặt lớp tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc. Thời gian bố trí học, thi vào các ngày thứ 7 và chủ nhật trong tuần.

Đào tạo từ xa là một quá trình tự đào tạo, trong đó  học viên tự học theo sách, các học liệu và phương tiện hỗ trợ đi kèm. Trong quá trình tự học học viên được sự hướng dẫn, trợ giúp của các giảng viên và cán bộ đào tạo với nhiều hình thức khác nhau: qua Website, Email, điện thoại, cũng có thể hướng dẫn tập trung  tại lớp.

Kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện sẽ được nhận bằng Cử nhân, bằng tốt nghiệp Đại học thuộc hệ thống  giáo dục quốc dân,  đảm bảo về tính pháp lý và giá trị sử dụng như các hình thức đào tạo khác.

Đào tạo đại học từ xa đã phổ biến từ nhiều năm, là một sự lựa chọn cho những đối tượng có nhu cầu học đại học nhưng do nhiều lý do không bố trí được thời gian theo học như các hình thức đào tạo khác. Thông qua chương trình liên kết, Đại học Đà Nẵng và Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc đã tạo ra những cơ hội mới, thêm một sự lựa chọn đúng đắn trong học đại học và nâng cao kiến thức cho học sinh tốt nghiệp THPT, cán bộ, viên chức và người lao động.

Trung tâm Tuyển sinh và hỗ trợ việc làm của Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc sẵn sàng đón nhận sự hợp tác và đăng ký của các tổ chức và cá nhân có nhu cầu học tập.

 TS Nguyễn Phi Hùng  cùng các chuyên viên Đại học Đà Nẵng làm việc với Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc

 

Tin bài và ảnh: Phòng Đào tạo và QLKH

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

4927863
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
576
576
29495
4927863

Hôm nay ngày: 20/05/2019