Về phía nhà tài trợ và khách mời: Đoàn trường vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Huy Hà: đại diện nhà tài trợ của Mobiphone tại Lâm đồng; Ban nhạc Bụi Trần; Đội CS Phòng cháy chữa cháy TP Bảo Lộc và vũ đoàn Sunny.

Đặc biệt, đêm chung kết có sự góp mặt của 12 chi đoàn có tiết mục văn nghệ đặc sắc và 11 sinh viên là ứng cử của Vương Miện Hoa Khôi Học Đường. Ngoài ra có sự tham gia cổ vũ của hơn 500 bạn đoàn viên, thanh niên của nhà trường đến tham dự và cỗ vũ

Đây thực sự là một đêm hội của đoàn viên thanh niên nhà trường hướng đến chào mừng lễ khai giảng năm học mới vàkỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2017.

Thông qua cuộc thi các chi đoàn, cá nhân được cọ xát, bồi dưỡng và có thêm nhiều kỹ năng, kinh nghiệm hữu ích cho bản thân.

Kết thúc phần thi Văn nghệ BGK đã lựa chọn ra được 1 giải nhất thuộc về chi đoàn CĐKT42A

Giải nhì thuộc về chi đoàn CDKT41A

Giải ba thuộc về chi đoàn: CĐCN41B Và 9 giải khuyến khích thuộc về các chi đoàn: TCTT42A; CDÔTÔ41A; TCTH41A; CDQT40A; CDDT42A; CDTT40A; TCKT42A; CDTT42A và CDKT40A.

Đây là tổng hợp thành quả từ sự nỗ lực tập luyện của các chi đoàn trong gần 1 tháng vừa qua. Đêm thi được đánh giá là thành công rực rỡ bởi có nhiều tiết mục hay được đầu tư, dàn dựng công phu.

Về phần thi Hoa Khôi Học Đường  Các thí sinh lần lượt trải qua 3 phần thi, “Trình diễn trang phục Áo dài” “Trình diễn trang phục tự chọn”; “ Năng khiếu” . Ban Giám khảo đã tìm ra top 05 thí sinh xuất sắc nhất, bước vào phần thi “Ứng xử”. Đây là phần thi mang tính quyết định, thể hiện được trí tuệ, sự tự tin và bản lĩnh của từng thí sinh.

Các câu hỏi thiết thực xoay quanh chủ đề về đoàn viên, thanh niên đã giúp Ban giám khảo lựa chọn được chủ nhân của chiếc Vương Miện Hoa khôi năm nay. Kết thúc đêm chung kết, danh hiệu “Hoa khôi học đường lần thứ V 2017” thuộc về thí sinh : Nguyễn Vũ Anh Thư. Cô sinh viên năm 1 đến từ chi đoàn CDKT42A đã chính thức trờ thành đại diện nhan sắc, trí tuệ và tài năng của nữ sinh trường CĐ Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc

Xin cảm ơn các nhà tài trợ, các bạn khách mời đã có mặt góp vui cùng hội thi. Và đặc biệt xin trân trọng cảm ơn Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, quý thầy cô giáo đã tạo điều kiện giúp đỡ Đoàn trường để cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp

Và cuối cùng không quên cảm ơn toàn thể các bạn Đoàn viên thanh niên là lực lượng cổ vũ sôi động làm cho đêm chung kết thêm phần thành công và ấn tượng.

Một số hình ảnh Hội thi:

Lê Thị Tuyết - BCH Đoàn trường

THỐNG KÊ TRUY CẬP

5413962
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
308
1359
12705
5413962

Hôm nay ngày: 14/07/2020