foto1
Lớp Công nghệ thông tin 41 nhận bằng tốt nghiệp
foto1
Khu giảng đường A2
foto1
Giảng viên Khoa
foto1
.
foto1
.
Tel: 0979 11 07 07
Email: itvanmai@gmail.com

CHÀO MỪNG BẠN TRUY CẬP VÀO TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ KHOA CÔNG NGHỆ VÀ NGOẠI NGỮ - CHÚC BẠN SỨC KHOẺ, THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC

Khoa Công nghệ thông tin và ngoại ngữ (CNTT&NN), Trường CĐCN&KT Bảo Lộc thành lập vào năm 2009 trên cơ sở Bộ môn CNTT thuộc Khoa Khoa học cơ bản, Bộ môn CNTT thực hiện nhiệm vụ đào tạo tin học từ nghề tin học từ 1992, tiếp theo đào tạo bậc trung cấp, cao đẳng. Trong những năm qua, khoa đã không ngừng phát triển và lớn mạnh.

Với nhiệm vụ đào tạo và triển khai các ứng dụng công nghệ thông tin, trong những năm qua khoa đã phát triển đội ngũ nhân lực, phát triển các chuyên ngành cùng số lượng học sinh sinh viên, đồng thời tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học một cách hiệu quả.

Với sự cộng tác của các doanh nghiệp và cán bộ giảng dạy Khoa CNTT&NN đã cung cấp các kiến thức nền tảng về công nghệ thông tin cũng như cập nhật các công nghệ mới, từ đó giúp cho HSSV trang bị được các kiến thức cần thiết để trở thành cử nhân CNTT có chất lượng cao, có khả năng thiết kế, cài đặt các ứng dụng mạng hoặc phần mềm áp dụng trong nhiều lĩnh vực cơ quan nhà nước hay doanh nghiệp.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục công tác dạy học, nghiên cứu của sinh viên và giảng viên được nhà trường trang bị đầy đủ và hiện đại. Hiện khoa có 3 phòng lý thuyết và 06 phòng máy thực hành máy tính thế hệ mới đáp ứng đủ nhu cầu học tập cho sinh viên trong khoa. Phòng thực hành với đầy đủ các thiết bị thực hành về lắp đặt, cấu hình mạng, sửa chữa, lắp ráp phần cứng đảm bảo tất cả các sinh viên đều được trang bị kỹ năng thực hành ngoài các giờ học lí thuyết.

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

4570031

Hôm nay ngày: 2024-06-18 06:16:48