Chiều ngày 29/3/2024 Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng Khóa 46, niên khóa 2021 - 2024. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Nhà trường, các doanh nghiệp tham gia tuyển dụng các ngành nghề nhà trường đang đào tạo, các bậc phụ huynh và các tân cử nhân, kỹ sư thực hành.

Phó Hiệu trưởng Nhà trường Thạc sĩ Đào Duy Phước phát biểu chúc mừng và căn dặn các tân cử nhân khi bước chân vào môi trường mới – Thị trường lao động và cảm ơn các bậc phụ huynh đã tin tưởng, gửi gắm con em mình cho Nhà trường trong thời gian qua. 

Tân Kỹ sư thực hành Tạ Công Minh - Lớp CDTH46A. Đại diện cho khóa 46 các ngành nghề khối Kinh tế, Công nghệ thông tin, Điện công nghiệp, Công nghệ ÔTÔ, Chăn nuôi – Thú y; Trồng trọt – Quản lý đất đai Phát biểu tri ân tập thể sư phạm Nhà trường và quyết tâm phấn đấu trong môi trường mới.

Đại diện các Doanh nghiệp tham gia tuyển dụng chia sẻ những kinh nghiệm khi tham gia tuyển dụng đối với sinh viên mới ra trường và làm công tác phỏng vấn tuyển dụng. Theo khảo sát sơ bộ đối với tân cử nhân, hơn 80% đã có công việc đúng chuyên môn. Đây là điều đáng mừng và tự hào của Nhà trường.

Nhà trường chúc các em thành công trên các lĩnh vực nghề nghiệp đã được đào tạo góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh Lễ bế giảng:

Tin, ảnh: Khoa CNTT.NN

 

 

LƯỢT TRUY CẬP - www.blc.edu.vn

6495250
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
169
644
18310
6495250

Hôm nay ngày: 18/06/2024