Từ ngày 16,17 và 23,24/3/2024 Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc đã tiếp đón hơn 1.000 học sinh của các trường THCS, THPT trên địa bàn Thành phố Bảo Lộc đến tham quan trãi nghiệm. Về tham dự có các trường: Trường THPT Nguyễn Tri Phương, Trường THPT Lê Thị Pha, Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, trường THCS Phan Văn Trị, Trường THCS Hùng Vương, THCS Lộc Sơn, THCS Phan Bội Châu, TH&THCS Phan Chu Trinh.

Nhằm mục đích tạo điều kiện cho các em học sinh các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Bảo Lộc và huyện Bảo Lâm được tham quan thực tế, trải nghiệm môi trường giáo dục nghề nghiệp. Từ đó các em có cái nhìn thực tế ban đầu về môi trường giáo dục nghề nghiệp tại Trường cao đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Bảo Lộc. Tạo mối quan hệ gắn kết giữa Trường Cao đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Bảo Lộc và các Trường THPT trên địa bàn thành phố Bảo Lộc, Huyện Bảo Lâm.

Trong quá trình tham quan, các bạn đã có những trải nghiệm về các ngành nghề mà trường đang giảng dạy qua đó thực hiện từng bước quá trình thực hiện đề án giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc sẽ tiếp tục phối kết hợp cùng các trường THCS, THPT tại địa phương tổ chức thêm nhiều buổi tham quan trải nghiệm và định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh tham quan trải nghiệm:

Tin, ảnh: Phòng Đào tạo và QLKH

 

 

LƯỢT TRUY CẬP - www.blc.edu.vn

6495597
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
516
991
18657
6495597

Hôm nay ngày: 18/06/2024