Ngày 23/5/2023, Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc long trọng tổ chức Lễ Khai mạc Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Trường năm học 2022 - 2023.

Thầy Phạm Cân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức Hội thi tham dự và chủ trì buổi Lễ. Tham dự buổi Lễ còn có các Thầy Cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng; thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, các Ban phục vụ, 11 thí sinh tham gia Hội thi và cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Hội giảng Giáo viên dạy giỏi là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của nhà trường được tổ chức định kỳ theo năm học với mục đích thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tuyển chọn công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý thể hiện năng lực sư phạm, học tập và trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương triện, đồ dùng học tập. Trên cơ sở đó giúp lãnh đạo nhà trường xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nâng cao chất lượng cho đội ngũ giảng viên. Cũng từ Hội giảng này, những nhân tố mới, những bài giảng có chất lượng cao sẽ được lựa chọn để tham gia Hội giảng ở các cấp cao hơn: Cấp tỉnh, cấp Bộ và Toàn quốc. Đồng thời đây cũng là hoạt động nổi bật nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 113 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023).

Tham gia Hội thi có 11 giảng viên trong biên chế dạy các mô đun thuộc các ngành kế toán, quản trị kinh doanh, điện công nghiệp, công nghệ ô tô, công nghệ thông tin, chăn nuôi, thú y; các môn học chung tiếng anh và các môn học văn hóa cơ bản.

Hội thi nhằm tạo động lực cho giảng viên rèn luyện kỹ năng trong phương pháp giảng dạy khoa học tạo hứng thú cho học sinh, sinh viên phấn đấu tự học và sáng tạo để hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển kỹ năng nghề nghiệp; Góp phần nâng cao hiệu quả giảng dạy chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong nhà trường, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 và những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh Hội thi:

         Tin, ảnh Thầy Đào Duy Phước

LƯỢT TRUY CẬP - www.blc.edu.vn

6495539
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
458
933
18599
6495539

Hôm nay ngày: 18/06/2024