Hội giảng diễn ra với sự tham gia của 12 giảng viên được đề cử từ các khoa chuyên môn. Tham gia Hội giảng, mỗi giảng viên phải thực hiện một bài giảng tích hợp nằm trong chương trình đào tạo trình độ Cao đẳng và Trung cấp của nhà trường đã ban hành.

Hội giảng lần này là hoạt động chuyên môn được tổ chức định kỳ thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp, khuyến khích, động viên nhà giáo giáo dục nghề nghiệp không ngừng học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề và nghiệp vụ sư phạm. Kết quả hội giảng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng giảng viên nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giảng viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục nghề nghiệp theo hướng tiếp cận năng lực như hiện nay, từ đó có thể xây dựng chuẩn phương pháp và chất lượng trong những năm học tiếp theo.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội giảng, NGƯT.ThS.Nguyễn Đức Thiết –Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh vai trò quan trọng của Hội giảng đối với chất lượng đào tạo của nhà trường. Từ hội giảng tìm ra phương pháp giảng dạy tốt nhất, khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các trang thiết bị, phương tiện, đồ dùng dạy học để áp dụng cho năm học mới; đồng thời tuyển chọn, công nhận và biểu dương giáo viên đạt danh hiệu nhà giáo dạy giỏi cấp trường. Qua hội giảng sẽ lựa chọn những bài giảng hay, phương pháp giảng dạy tích cực, hiệu quả để nhân rộng trong toàn trường. Bên cạnh đó, tạo cơ sở tuyển chọn, thành lập đội tuyển tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tháng 10/2020, Cấp tỉnh và tiến tới Hội giảng cấp toàn quốc trong năm 2021.

NGƯT.ThS. Nguyễn Đức Thiết đánh giá cao những nỗ lực của các thầy cô giáo cũng như về phía các Phòng, Khoa, trong công tác chuẩn bị cho Hội giảng, đồng thời yêu cầu Hội đồng giám khảo làm việc một cách nghiêm túc, đánh giá khách quan để hội giảng thành công tốt đẹp.

Thay mặt cho 12 giảng viên tham gia Hội giảng, Cô Trịnh Thị Ánh Nhung – Giảng viên khoa Khoa học cơ bảnphát biểu cảm tưởng, bày tỏ lời cảm ơn Ban lãnh đạo Nhà trường đã tạo điều kiện tổ chức Hội giảng, tạo ra một sân chơi rất bổ ích cho các giảng viên, đồng thời bày tỏ quyết tâm cố gắng nỗ lực của toàn thể giảng viên tham gia Hội giảng để đạt kết quả cao nhất.

Một số hình ảnh Hội giảng:

 

Tin: Phòng ĐT&QLKH

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

5618176
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
569
1077
12875
5618176

Hôm nay ngày: 18/05/2021