BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT                    CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Bảo Lộc, ngày 05 tháng 05 năm 2021

V/V tuyển dụng Giảng viên năm 2021

Kính gửi:……………………………………………

Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc có nhu cầu tuyển dụng Giảng viên cho các Bộ môn như sau:

1. Công nghệ Ôtô (02 người);
  2. Điện Công nghiệp; Công nghệ Điện - Điện tử (02 người);
  3. Công nghệ thông tin (01 người).

Điều kiện dự tuyển:

1. Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;
  2. Có phẩm chất đạo đức, ý chí phấn đấu, yêu nghề;
  3. Có lý lịch rõ ràng, sức khỏe tốt, ngoại hình thích hợp làm việc môi trường sư phạm;
  4. Tốt nghiệp đại học phù hợp với ngành nghề yêu cầu tuyển dụng (ưu tiên ứng viên đã từng giảng dạy tại các cơ sở GDNN, có bằng thạc sĩ hoặc tốt nghiệp loại giỏi).

Hình thức tuyển dụng:

1. Xét tuyển Hồ sơ.
  2. Ký hợp đồng lao động có thời hạn và thi tuyển viên chức khi Nhà trường có kế hoạch tổ chức kỳ thi.

Hồ sơ bao gồm:

1. Đơn xin tuyển - có dán ảnh 4x6;
  2. Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền cấp trong thời hạn 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;
  3. Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 12 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;
  4. Bản sao có chứng thực: Bằng, bảng điểm, giấy khai sinh, hộ khẩu, chứng minh nhân dân và các văn bằng khác (nếu có). Trường hợp có văn bằng, bảng điểm do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt.

Hồ sơ dự tuyển nộp trực tiếp về: Phòng Tổ chức hành chính – Quản trị  trường  Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc. Số 454 Trần Phú, Phường II, TP. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.

Số điện thoại liên hệ:

Cơ quan: 02633.861.580 - Ông Đào Ngọc Thức: 0913.666.747 - Ông Phạm Văn Đảm : 0918.756.968

Lưu ý: Không nhận hồ sơ qua đường bưu điện, không trả lại hồ sơ không trúng tuyển./.

(Đã ký)

Hôm nay ngày: 18/05/2021