HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ TUYỂN SINH 2017

Hồ sơ gồm có:
- Phiếu đăng ký tuyển sinh.
- Sơ yếu lý lịch
- 02 ảnh mảu (4x6) (Ảnh chụp theo kiểu CMND, ghi rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh phía sau ảnh).
- Bản sao có công chứng bằng Tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận Tốt nghiệp (THCS đối với Trung cấp; THPT đối với Cao đẳng; Bằng trung cấp đối với học liên thông).
- Bản sao có công chứng học bạ (THCS hoặc THPT đối với Trung cấp; THPT đối với Cao đẳng; bảng điểm trung cấp đối với học liên thông).
- Giấy khai sinh hoặc CMND (Bản sao hoặc Bản chính photo công chứng).
- 01 phong bì có dán tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ của người đăng ký tuyển sinh.
Học sinh, sinh viên có thể nộp hồ sơ tuyển sinh cho Trường Cao Đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc theo các bước hướng dẫn sau:
Bước 1: Tải phiếu đăng ký tuyển sinh dành cho Trung cấp và Cao đẳng tại Website: blc.edu.vn
Đối với hệ liên thông, tải Đơn xin đăng ký học liên thông và Sơ yếu lý lịch.
Bước 2: Điền các thông tin vào phiếu đăng ký tuyển sinh, dán hình và ký, đóng dấu xác nhận tại địa phương. Đối với hệ liên thông cần phải đóng dấu xác nhận lý lịch học sinh sinh viên.
Bước 3: Photo, công chứng và hoàn thiện các giấy tờ yêu cầu.
Bước 4: Gửi tất cả các giấy tờ yêu cầu kèm theo lệ phí xét tuyển 30.000 VNĐ về địa chỉ: Trung tâm tuyển sinh và Hỗ trợ việc làm – 454 Trần Phú, Phường 2, Tp. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc sẽ liên lạc theo số điện thoại đã được ghi trong hồ sơ đến Học sinh, sinh viên. Mọi chi tiết có thể liên hệ Trung tâm Tuyển sinh và Hỗ trợ việc làm qua số điện thoại: 063.3718199 hoặc email: tttsbaoloc@gmail.com