Đến tham dự chương trình có: NGƯT.ThS.Nguyễn Đức Thiết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ThS.Phạm Cân – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn Trường và gần 100 cháu thiếu nhi cùng các phụ huynh là CBVC Nhà trường.

Các cháu đã được tham gia các trò chơi vui tươi và bổ ích. Những hoạt động vui chơi đã thu hút các cháu cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của chính các khán giả nhí và các vị phụ huynh. Trước các trò chơi BCH Công đoàn trường đã phát thưởng đến các cháu có thành tích học tập tốt và gửi quà đến từng tổ Công đoàn.

Chương trình đã thành công tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi tới toàn bộ các cháu nhi cùng các phụ huynh là cán bộ viên chức Nhà trường, qua đó thể hiện sự quan tâm của Nhà trường, Công đoàn trường đến đời sống con em cán bộ viên chức toàn trường.

Một số hình ảnh:

Tinh, ảnh: Tổ CĐ KHCB-CNTT-CTPL