Thạc sỹ Nguyễn Đức Thiết thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã trực tiếp trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ mới cho ThS. Lương Ánh. Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, Thạc sỹ Nguyễn Đức Thiết đánh giá cao những đóng góp của thầy Lương Ánh cho sự phát triển của Nhà trường vì sự nghiệp trồng người trong những năm qua và mong muốn trong thời gian tới thầy tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, cùng Đảng ủy, Ban Giám hiệu lãnh chỉ đạo Nhà trường tiếp tục là cơ sở giáo dục nghề nghiệpuy tín, đóng góp nguồn nhân lực chất lượng cao cho phát triển kinh tế xã hội tại địa phương. Phát biểu đáp từ  ThS. Lương Ánh cảm ơn sự tín nhiệm của đội ngũ CBVC – Giảng viên, sự tin tưởng của Đảng ủy Nhà trường, của Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Nông nghiệp và PTNT.  Tiếp tục với cương vị Phó Hiệu trưởng thầy quyết tâm làm tốt chức trách nhiệm vụ của mình, tham mưu tích cực và hiệu quả cho  lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát mảng công việc được phân công… Thầy cũng mong muốn đội ngũ CBVC – Giảng viên Nhà trường đoàn kết, phấn đấu, tin tưởng vì sự phát triển bền vững của Nhà trường.

ThS. Lương Ánh sinh năm 1962 tại Thừa Thiên – Huế. Năm 1985 thầy nhận công tác tại Trường Trung học Kỹ thuật Nông nghiệp Bảo Lộc (nay là Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc) với chức danh Giáo viên Ban Kinh tế. Từ năm 2001 – 2004 thầy được bổ nhiệm chức danh Phó Trưởng Khoa Kinh tế. Từ 2005 – 2013 thầy giữ chức Trưởng Khoa Kinh tế; Năm 2014 thầy được bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng Nhà trường với nhiệm kỳ 5 năm (2014 – 2019). Năm 2019 thầy được bổ nhiệm lại chức danh Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ mới.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng

Nhà giáo ưu tú, ThS. Nguyễn Đức Thiết thừa ủy nhiệm Vụ Tổ chức cán bộ trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng cho Thầy Lương Ánh

ThS. Nguyễn Đức Thiết phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ

ThS. Lương Ánh phát biểu tại buổi Lễ