Đến dự buổi lễ có Th.S, NGƯT Nguyễn Đức Thiết – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Lương Ánh – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; thầy Phạm Cân – Phó hiệu trưởng nhà trường; quý thầy cô giáo là đại diện của các phòng, khoa chuyên môn. Tham dự buổi lễ còn có sự hiện diện của quý phụ huynh cùng với 55 sinh viên bậc TCCN thuộc các chuyên ngành: kinh tế, tin học, trồng trọt, chăn nuôi, ôtô, cơ khí và điện công nghiệp.

Tại buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Đức Thiết – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu, ghi nhận sự cố gắng của thầy và trò trong suốt thời gian qua; đồng thời căn dặn sinh viên không ngừng học tập và vận dụng sáng tạo những kiến thức đã học vào thực tiễn. Thay mặt cho các sinh viên bậc TCCN khóa 41, em Vi Hải Ninh – Sinh viên lớp TCTT41A cũng có bài phát biểu cảm động cảm ơn lãnh đạo nhà trường, quý thầy cô giáo, quý bậc phụ huynh đã luôn đồng hành và san sẻ khó khăn với các em. Cũng trong dịp này, nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng cho 25 sinh viên có thành tích học tập khá, giỏi.

Lễ tốt nghiệp khép lại với không khí vui tươi, phấn khởi. Các bạn sinh viên tranh thủ lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình, thầy cô, bạn bè. Có thể nói, tấm bằng tốt nghiệp chính là phần thưởng xứng đáng nhất sau bao cố gắng, miệt mài của các em. Sau khoảng khắc này, các em sẽ bước đến những chân trời mới với nhiều cơ hội đang chào đón. Mong rằng các em sẽ luôn vững tin trên những chặng đường phía trước.

Một số hình ảnh Lễ bế giảng

THỊ ÁNH NHUNG - Khoa KHCB

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

5377087
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
678
1783
1783
5377087

Hôm nay ngày: 03/06/2020