Sáng ngày 10/5/2019. Tại văn phòng Bộ môn Chính trị và Pháp luật. Bộ môn đã tiến hành duyệt thẩm định giáo trình hai môn học Giáo dục chính trị và Pháp luật đại cương. Đến dự buổi thẩm định  Bộ môn được đón tiếpThầy Phan Quốc Hoàn. Phó trưởng phòng đào tạo và quản lý khoa học  cùng  tất cả các giáo viên của bộ môn. Các giáo viên đã trao đổi, thảo luận sôi nổi và Thầy Phan Quốc Hoàn đã cho những ý kiến thiết thực, cụ thể để bổ sung vào các nội dung cần hoàn chỉnh  bộ giáo trình;  đề xuất thời gian trình duyệt thẩm định cấp trường sắp tới.

Thông qua việc viết giáo trình đã giúp cho giáo viên bộ môn có thêm cơ hội, có thêm thời gian, lượng kiến thức mới để nhận biết và hiểu sâu sắc hơn về nội dung của từng phần giảng dạy. Qua giáo trình, bài giảng biên soạn mới sẽ giúp các em sinh viên, học sinh có tài liệu để học tập tốt hơn.

Bộ môn Chính trị và pháp luật

Hôm nay ngày: 20/04/2024