THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG

Đến dự Lễ bế giảng và phát bằng Tốt nghiệp có Nhà giáo ưu tú Nguyễn Đức Thiết – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Nguyễn Đức Vinh -  PGĐ Trung tâm GDNN – GDTX Tân Phú cùng các Thầy Cô đại diện cho các Khoa, Phòng thuộc 2 đơn vị.

Về phía địa phương có ông Trần Ngọc Điện – UV thường vụ Đảng ủy xã Tà Lài, ông Đặng Sơn Lâm PCT HĐND xã Tài Lài.Theo Báo cáo tổng kết đào tạo, khóa học luôn được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của cấp ủy Đảng, chính quyền của 2 đơn vị liên kết và của địa phương. Chương trình đào tạo được điều chỉnh, bổ sung sát với thực tế sản xuất và nhu cầu việc làm của người học. Giảng viên luôn bám sát lớp và chú trọng đào tạo kỹ năng, rèn luyện tay nghề cho học viên.  Chính vì vậy tiến trình đào tạo luôn theo tiến độ, kế hoạch, học viên có tâm huyết học tập, ham học hỏi, chuyên cần và đặc biệt có tay nghề vững vàng khi ra trường.

Phát biểu động viên tại buổi Lễ Nhà giáo ưu tú, Thạc sỹ Nguyễn Đức Thiết – Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận và chúc mừng những thành tích đạt được trong khóa học của các anh, chị học viên. Kết quả tốt nghiệp của khóa học tương đối cao, phản ánh sự cố gắng học tập và rèn luyện 34 học viên tại lớp Trồng trọt – BVTV niên khóa 2016 – 2018. Xếp loại tốt nghiệp có 23 học viên đạt Giỏi, Khá chiếm tỷ lệ 67,7%; Trung bình khá có 11 học viên chiếm tỷ lệ 32,3%. Những thành tích đào tạo trên minh chứng rằng Nhà trường là một trong những địa chỉ đào tạo có uy tín, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực cho sự phát triển kinh tế xã hội địa phương. Tin tưởng rằng trong thời gian tới, cùng với sự đổi mới về chương trình đào tạo, phương thức đào tạo theo hướng giảm sâu lý thuyết, tăng tối đa thời lượng thực hành rèn nghề, kết hợp nhà trường với doanh nghiệp, sự gắn kết, hợp tác Trung tâm GDNN-GDTX huyện Tân Phú với Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc ngày càng chặt chẽ hơn, phong phú hơn.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Toàn cảnh Lễ bế giảng và phát bằng Tốt nghiệpThầy Tạ Quang Huy – Trưởng phòng Đào tạo và QLKH đọc Báo cáo tổng kết khóa họcThầy Đào Duy Phước – Phó Trưởng phòng Đào tạo và QLKH thông qua quyết định công nhận Tốt nghiệp và Quyết định khen thưởng

Thầy Nguyễn Đức Thiết –Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng học viên tốt nghiệp

Đại diện học viên trao hoa và quà tri ân quý Thầy Cô giáo giảng dạy

Học viên đạt thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp nhận giấy khen nhà trường

Học viên nhận Bằng Tốt nghiệp

Tin, ảnh: Phòng Đào tạo & QLKH

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

5025990
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
375
1242
30757
5025990

Hôm nay ngày: 23/07/2019