THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG

Ngày 08 tháng 11 năm 2017 Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018, phát động phong trào thi đua giảng dạy – học tập trong nhà trường năm học mới. Tới dự với buổi Lễ khai giảng có quý thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Trưởng, phó các Phòng, Khoa, Bộ môn 

Giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn cùng hơn 600 học sinh sinh viên bậc Cao đẳng và Trung cấp khóa 42 nhập Trường năm 2017. Tham dự Lễ khai giảng còn có các doanh nghiệp luôn đồng hành và hỗ trợ nhà trường trong công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho xã hội và kịp thời cùng với nhà trường ủng hộ về mặt vật chất thông qua các suất học bổng  động viên, khích lệ tinh thần học tập - rèn luyện đối với HSSV nghèo vượt khó và HSSV có thành tích cao trong học tập, rèn luyện.

Phát biểu tại Lễ Khai giảng Nhà giáo ưu tú, Thạc sỹ Nguyễn Đức Thiết – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các thầy cô, cán bộ nhân viên và các em sinh viên, học sinh đã thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học vừa qua. Thầy Hiệu trưởng khẳng định năm học mới 2017 - 2018 lấy trọng tâm là đột phá trong đổi mới phương pháp giảng dạy, gắn kết với doanh nghiệp, tăng cường các điều kiện đảm bảo chất lượng, xây dựng môi trường sư phạm và mở rộng các mô hình hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học. Thầy cho rằng để tiếp tục vươn lên, đảm bảo phát triển bền vững đòi hỏi mỗi thầy cô giáo, mỗi cán bộ quản lý, mỗi nhân viên phục vụ nêu cao tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp, đổi mới trong thực hiện công việc. Mỗi cá nhân không tự thỏa mãn mà cần liên tục đổi mới, làm tốt hơn nữa những việc mình đã làm tốt.

Bày tỏ kỳ vọng vào một khóa học sinh, sinh viên mới đầy triển vọng, Nhà giáo ưu tú, Thạc sỹ Nguyễn Đức Thiết cũng mong muốn các em giữ vững và cùng chung tay phát huy giá trị truyền thống mà các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và sinh viên nhà trường đã dày công vun đắp. Thầy  kêu gọi các em tân học sinh, sinh viên hãy chăm chỉ học tập và rèn luyện, chủ động tham gia hoạt động Đoàn, Hội, theo đuổi những đam mê của tuổi trẻ, tạo thêm nhiều phong trào thiết thực mang phong cách riêng “Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc” và cùng nhau đưa thương hiệu Nhà trường vươn lên tầm cao mới. Thầy Hiệu trưởng chúc các em học sinh, sinh viên nhanh chóng hoà nhập trong môi trường mới, xây dựng cho mình phương pháp học tập phù hợp và đạt kết quả tốt trong học tập và rèn luyện. Nhà trường cam kết tạo điều kiện tốt nhất để nuôi dưỡng phát triển tiềm năng của từng cá nhân thông qua hàng loạt các chính sách và giải pháp hỗ trợ người học trong năm học mới.

Ông  Nguyễn Tống Cương – Trưởng phòng nhân sự  Công ty TNHH thực phẩm CJ VINA  thay mặt cho các doanh nghiệp phát biểu tại buổi lễ khai giảng. Trong ngày lễ long trọng đầy ý nghĩa này, 6 doanh nghiệp gồm: Công ty TNHH thực phẩm CJ VINA, Ngân hàng Đầu tư phát triển chi nhánh Bảo Lộc (BIDV),  Tập đoàn Quế Lâm, Ngân hàng TMCP Công thương chi nhánh Bảo Lộc (VIETINBANK),   Công ty TNHH MTV Kỹ thuật Cơ điện Toàn Phát, Công ty TNHH Thuận Châu đã ủng hộ 78 suất học bổng cho học sinh sinh viên hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách… với tổng số tiền gần 50 triệu đồng. Các doanh nghiệp cam kết sẽ luôn đồng hành với nhà trường trong công tác đào tạo, tạo điều kiện cho học sinh sinh viên địa bàn thực hành thực tập, và đặc biệt tạo cơ hội việc làm cho học sinh sinh viên khi ra trường.

Thay mặt cho hơn 600 học sinh, sinh viên khóa 42 nhập học năm 2017, em Nguyễn Vũ Anh Thư – sinh viên lớp Cao đẳng kế toán 42 đã phát biểu bày tỏ xúc động sâu sắc khi được đại diện cho toàn thể các bạn học sinh sinh viên phát biểu trong lễ khai giảng, đồng thời bày tỏ niềm vinh dự, tự hào, sự quyết tâm phấn đấu trong  học tập và rèn luyện dưới mái trường có bề dày hơn 40 năm xây dựng và phát triển.

Buổi lễ khai giảng đã kết thúc thành công tốt đẹp, mở ra một năm học mới với thời cơ mới thắng lợi mới.

Toàn cảnh hội trường A tại Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018

Thầy Phạm Cân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước nhân ngày Lễ khai giảng.

Nhà giáo ưu tú, Thạc sỹ Nguyễn Đức Thiết đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Lãnh đạo nhà trường tặng hoa cho các Doanh nghiệp đồng hành cùng nhà trường

Các doanh nghiệp tặng học bổng cho học sinh, sinh viên khóa 42.

Sinh viên Nguyễn Vũ Anh Thư vinh dự thay mặt hơn 600 học sinh, sinh viên khóa 42 phát biểu tại Lễ khai giảng.

                                       (Tin: Quang Huy, Ảnh: Trọng Hoàng)

THỐNG KÊ TRUY CẬP

4927857
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
570
570
29489
4927857

Hôm nay ngày: 20/05/2019