từ ngày 30/9/2017 đến 07/10/2017 Bộ Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức Hội giảng Giáo viên dạy giỏi cấp Bộ khối các cơ sở giáo dục nghề nghiệp lần thứ nhất – năm 2017. Tham gia Hội thi lần này có 165 giáo viên đại diện cho 35 Trường thuộc Bộ.

Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc có 8 giáo viên tham gia Hội giảng Bộ Nông nghiệp và PTNT  đợt này, với các bài trình giảng tích hợp thuộc các nhóm ngành nghề: Trồng trọt – BVTV, Chăn nuôi thú y, Công nghệ thông tin, Điện Công nghiệp, Hàn. Với sự tự tin của đội ngũ Nhà giáo giảng dạy trong Nhà trường có bề dày 40 năm phát triển,  quý Thầy, Cô đạt thành tích khá nổi bật:

-  Đạt giải Nhất Hội giảng và nhận Bằng khen của Bộ Nông nghiệp và PTNT: Cô Trần Thu Hiền – Giáo viên Khoa Trồng trọt

-  Đạt giải Nhì Hội giảng: Cô Võ Thi Hồng Xuyến, Thầy Nguyễn Cảnh Dũng (Khoa Chăn nuôi); Thầy Nguyễn Tấn Trúc (Khoa Cơ điện).

-  Đạt giải Ba Hội giảng: Thầy Lê Đức Nhật (Khoa Công nghệ thông tin – Ngoại ngữ); Thầy Đoàn Văn Biển (Khoa Trồng trọt); Thầy Phạm Dự (Khoa Cơ điện).

-  Đạt giải khuyến khích: Thầy Phan Đình Nam (Khoa Công nghệ thông tin – Ngoại ngữ).

Một số hình ảnh tại Hội giảng:

8 giáo viên tham dự Hội giảng

Cô Trần Thu Hiền giành giải Nhất tại Hội giảng và nhận Bằng khen của Bộ Nông nghiệp và PTNT

Toàn bộ đoàn giáo viên tham dự và phục vụ của Nhà trường tại Hội giảng

Các Trường tham dự Hội giảng nhận hoa chúc mừng của Ban chỉ đạo hội giảng

Lãnh đạo và giáo viên dự Hội giảng của Trường chụp ảnh kỷ niệm với lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và PTNT

Tin, ảnh: Phòng Đào tạo

Hôm nay ngày: 19/03/2024