Hội thảo là một hoạt động thường niên trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học là diễn đàn để cán bộ quản lý, các giảng viên, các đơn vị, doanh nghiệp đóng góp ý kiến, kinh nghiệm  để xây dựng chương trình đào tạo, tăng cường thực hành thực tập tại cơ sở và các vấn đề khác nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đào tạo theo yêu cầu giáo dục nghề nghiệp

Về tham dự Hội thảo có đại diện của 12 đơn vị, doanh nghiệp có liên quan các ngành nghề đào tạo trong trường cùng với Ban giám hiệu, các cán bộ chủ chốt các Phòng, Khoa, Bộ môn, các tác giả có bài viết tham luận.

Tại Hội thảo các đại biểu được nghe trình bày 3 tham luận tiêu biểu trong tổng số 12 bài viết đăng trong kỷ yếu và có phần thảo luận sôi nổi với nhiều ý kiến đóng góp thiết thực của các đại diện doanh nghiệp về việc  tăng cường hợp tác để không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực trong bối cảnh Luật giáo dục nghề nghiệp đang ngày càng gắn chặt với sự nghiệp đào tạo của nhà trường.

Một số hình ảnh buổi Hội thảo:

Tin, ảnh: Phòng Đào tạo và QLKH

Hôm nay ngày: 19/03/2024