Lớp Công nghệ thông tin 41 nhận bằng tốt nghiệp
.
Tel: 0979 11 07 07
Email: itvanmai@gmail.com

CHÀO MỪNG BẠN TRUY CẬP VÀO TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ KHOA CÔNG NGHỆ VÀ NGOẠI NGỮ - CHÚC BẠN SỨC KHOẺ, THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC

Trên tinh thần tương trợ giúp đỡ nhau trong học tập, sáng 22/04/2019 tại lớp học CDTH43A sinh viên Trần Đinh Ánh Uyên đại diện tập thể lớp CDTH43A (Khoa CNTT&NN) đã tặng một phần học bổng học kỳ I của mình và tiền ủng hộ của tập thể lớp cho sinh viên Lê Thị Ngọc Thảo.

Sinh viên Lê Thị Ngọc Thảo có hoàn cảnh gia đình sinh viên Lê Thị Ngọc Thảo gặp khó khăn bố, mẹ làm công nhân có mức thu nhập thấp. Bố mẹ Thảo còn phải nuôi em học phổ thông và bố mẹ già, việc học của Thảo có thể bị ảnh hưởng vì chưa đủ tiền nộp học phí. Nhận thấy được điều đó, bạn Uyên đã dành một phần học bổng của mình cùng sự ủng hộ của tập thể lớp CDTH43A đã quyên góp 3 triệu đồng để giúp bạn Thảo đóng học phí học kỳ 2.

Đây là một việc làm tốt thể hiện sự đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau trong học tập của lớp CDTH43A cần được phát huy.

Trần Đinh Ánh Uyên và Lê Thị Ngọc Thảo

Tập thể lớp CDTH43A